(untitled) - Thái, Bỉnh Khuôl; Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông nghiệp (Cần Thơ, 2005)
Đề tài đánh giá hiện trạng quản lí và chất lượng môi trường ở khu I, Trường Đại học Cần Thơ, đánh giá hiện trạng cảnh quan. Đề xuất các biện pháp khả thi để xây dựng khu I, Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Sewerage,Environmental impact analysis,Environmental Engineering; Nước cống rãnh