Nghiên cứu xử lý nước rỉ từ rác bằng biện pháp oxy hóa nâng cao kết hợp với biện pháp sinh học : - Nguyễn Thị Thiên An (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Khử amôn trong nước rỉ từ rác bằng cột air stripping, tìm ra qui trình oxy hóa nâng cao thích hợp để xử lý kim loại nặng có trong nước rỉ và tạo tiền đề cho các chất khó phân hủy sinh học trở thành các chất dễ phân hủy sinh học