Khảo sát thành phần phiêu sinh thực vật khu vực ao nuôi cá lóc vèo huyện Châu Phú - Tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đánh giá chất lượng nước kết hợp với kết quả phân tích một số chỉ tiêu hóa học trong môi trường nước khu vực nuôi cá lóc vèo. Từ đó đề xuất các biện pháp xử lý nước và kỹ thuật nuôi cá.