(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Cần Thơ, 2005)
Đánh giá chất lượng nước kết hợp với kết quả phân tích một số chỉ tiêu hóa học trong môi trường nước khu vực nuôi cá lóc vèo. Từ đó đề xuất các biện pháp xử lý nước và kỹ thuật nuôi cá.
Keywords: Phytoplankton,Phiêu sinh