Điều tra sự thích nghi của người dân vùng lũ ở một số huyện vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Võ, Thị Thúy Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài khảo sát sự thích nghi của người dân vùng lũ trong sản xuất và sinh hoạt ở một số huyện của An Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ.