(untitled) - Võ, Thị Thúy Loan (Cần Thơ, 2006)
Đề tài khảo sát sự thích nghi của người dân vùng lũ trong sản xuất và sinh hoạt ở một số huyện của An Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ.
Keywords: Floods,Lũ lụt; Social aspects,Khía cạnh xã hội