Hiện trạng môi trường nước thải khu công nghiệp Trà Nóc năm 2006 : - Huỳnh, Kim Nhị (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đánh giá hiện trạng chất lượng nước thải của các cơ sở sản xuất kinh doanh có hệ thống xử lý và chưa có hệ thống xử lý nước thải.