(untitled) - Nguyễn, Văn Minh (Cần Thơ, 2007)
Đề tài tiến hành thí nghiệm xác định ảnh hưởng khi dùng thuốc trừ cỏ sofit 300EC đến thành phần giống loài và mật độ phiêu sinh thực vật ở ngoài trời.
Keywords: Pesticides,Plant, protection of,Phytoplankton,Thuốc trừ cỏ