Hiện trạng nước thải từ các phòng thí nghiệm trong khoa nông nghiệp trường Đại học Cần Thơ & biện pháp quản lý : - Phạm, Thị Vân Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Khảo sát hiện trạng nước thải từ các phòng thí nghiệm trong Khoa Nông nghiệp trường Đại học Cần Thơ, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý nước thải một cách hợp lý, góp phần bảo vệ môi trường quanh khuôn viên khoa.