Loại một số hợp chất nitơ trong nước bằng vật liệu tự chế và nhựa : - Đoàn, Thị Thúy Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài tiến hành nghiên cứu lọc loại bỏ một số hợp chất nitơ trong nước thải bằng vật liệu tự chế (màng sinh học) và nhựa.