167 câu hỏi và trả lời về Đảng, Nhà nước, đoàn thể và công tác tổ chức, kiểm tra của Đảng (Hà Nội, 2008)
Các câu hỏi và giải đáp về Đảng Cộng sản Việt Nam: Tính chất vai trò, nhiệm vụ và sự phát triển; Tiến hành đại hội đảng bộ các cấp.
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản; Vietnam,Việt Nam