(untitled) - Trương, Thị Thông (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm 3 chương: Nguồn gốc, bản chát và những tác hại của bệnh quan liêu trong công tác cán bộ; một số biểu hiện chủ yếu và nguyên nhân của bệnh quan liêu trong công tác cán bộ; phương hướng và giải phsap chủ yếu nhằm đề phòng khắc phục bệnh quan liêu trong công tác cán bộ.
Keywords: Political ethics,Bureaucracy,Đạo đức chính trị,Quan liêu