(untitled) - Nguyễn, Bảo Vệ (Cần Thơ, 2011)
Sách tổng hợp các kỹ thuật khoa học tiên tiến được áp dụng trên cây ăn trái và các loại cây ăn trái tiêu biểu như: cây cam quýt, cây chuối, cây khóm, cây xoài
Sản xuất cây trồng qui mô trang trại,Xử lý ra hoa,Thực tập cơ sở - KHCT,Thực tập giáo trình - KHCT,Cây ăn trái,Dinh dưỡng cây trồng,Tài nguyên thực vật,Thâm cứu sản xuất cây ăn trái,Thâm cứu sản xuất cây ăn trái A,Kỹ thuật xử lý ra hoa cây ăn trái
Keywords: Fruit trees,Cây ăn trái; Tropics,Nhiệt đới