(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Chính phủ (Hà Nội, 2008)
Nội dung giới thiệu về tuyển dụng, quản lý và sử dụng đối với cán bộ công chức; quy định về tiền lương, phục cấp, chế độ bồi dưỡng đối với cán bộ công chức và lực lượng vũ trang trong một số lĩnh vực.
Keywords: Public administration,Vietnam,Quản lý hành chính; Officials and employees,Salaries, allowances, etc