Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách gồm bút di tích của Hồ Chí Minh, nguyên văn các bản viết di chúc của Chủ tịch Hồ Chi Minh, di chúc của Chủ tịch Hồ CHí Minh công bố năm 1969, điếu văn của Ban chấp hành Trung ương.