Hoàn thiện pháp luật xuất cảnh, nhập cảnh và cư trú ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Cường (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách tập trung phân tich một số vấn đề lý luận về pháp luật xuất cảnh, nhập cảnh và cư trú, giới thiệu khái quát sự hình thành và phát triển của pháp luật xuất cảnh.