Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân năm 2004 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách giới thiệu những văn bản quy phạm pháp luật của hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, nghị định, nghị uyết của Chính phủ.