(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu những văn bản quy phạm pháp luật của hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, nghị định, nghị uyết của Chính phủ.
Keywords: Chính quyền địa phương,Local governement,Municipal corporations; Luật và văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Vietnam,Vietnam