(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu luật bảo hiểm xã hội năm 2006, nghị định số 190/2007/NĐ-CP của Chính phủ hướng dẫn một số điều luật bảo hiểm xã hội.
Keywords: Social insurance,Social security,Bảo hiểm xã hội,An ninh xã hội