Luật bảo hiểm y tế (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách bao gồm những quy định chung về bảo hiểm y tế, phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế; thanh toán chi phí khám bệnh; quỹ bảo hiểm y tế, các điều khoản thi hành.