(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm những quy định chung về bảo hiểm y tế, phạm vi được hưởng bảo hiểm y tế; thanh toán chi phí khám bệnh; quỹ bảo hiểm y tế, các điều khoản thi hành.
Keywords: Health insurance,Bảo hiểm sức khoẻ; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam