Tiềm năng du lịch sinh thái ở vườn quốc gia Tràm Chim - Tam Nông - Đồng Tháp : - Nguyễn, Vân Thế Nghi (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài tìm hiểu về cơ cấu tổ chức quản lý, cơ sở hạ tầng và dịch vụ du lịch ở vườn quốc gia Tràm Chim. Tìm hiểu về nhận thức và mức độ tham gia của người dân địa phương trong hoạt động du lịch sinh thái của vườn quốc gia,...