(untitled) - Nguyễn, Vân Thế Nghi (Cần Thơ, 2006)
Đề tài tìm hiểu về cơ cấu tổ chức quản lý, cơ sở hạ tầng và dịch vụ du lịch ở vườn quốc gia Tràm Chim. Tìm hiểu về nhận thức và mức độ tham gia của người dân địa phương trong hoạt động du lịch sinh thái của vườn quốc gia,...
Keywords: Tourism,Ecotourism,Du lịch; Industry and trade,Thương mại và công nghiệp