Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và luật tổ chức Quốc hội (Chính trị Quốc gia, 2008)
Trình bày Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội năm 2001, toàn văn Luật tổ chức Quốc hội năm 2001