(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2008)
Trình bày Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội năm 2001, toàn văn Luật tổ chức Quốc hội năm 2001
Keywords: Election law,Luật bầu cử,Legislative bodies,Hội đồng lập pháp; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam