Điều tra các công cụ đánh bắt thủy sản ở huyện Châu Phú - Tỉnh An Giang : - Nguyễn, Minh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài tiến hành điều tra các công cụ đánh bắt thủy sản ở ấp Bình An Thạnh Lợi, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Từ đó đề ra các biện pháp quản lý và bảo vệ nguồn lợi thủy sản một cách hợp lý.