Luật công nghệ cao (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách giới thiệu những quy định chung về phát triển công nghệ cao, nhân lực công nghệ cao, cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ hoạt động công nghệ cao.