(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu những quy định chung về phát triển công nghệ cao, nhân lực công nghệ cao, cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ hoạt động công nghệ cao.
Keywords: Technology and law,Industrial laws and legislation,Luật công nghệ và văn bản thi hành,Luật công nghệ; Vietnam,Việt Nam