Luật phòng chống bạo lực gia đình (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách bao gồm những quy định chung về phòg ngừa bạo lực gia đình, các điều khoản thi hành, trách nhiệm của gia đình, của cơ quan, tổ chức.