(untitled) - Phạm, Ngọc Thanh Hùng (Cần Thơ, 2006)
Khảo sát biến động DO và nhiệt độ trong ngày (2 giờ/lần) trên ruộng lúa, tìm hiểu phân bố hoạt tính AChE trong các loại mô của cá lóc đồng (channa striata) cỡ giống và ảnh hưởng của thay đổi nhiệt độ và DO lên hoạt tính này trong 2 trường hợp có diazinon và không có diazinon.
Keywords: Agricultural chemicals,Hoá chất trong nông nghiệp; Pesticides,Thuốc trừ sâu