Luật thương mại năm 2005 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế, về xuất xứ hàng hóa, vê phương tiện thương mại, về xúc tiến thương mại, về thương mại điện tử, về lĩnh vực kinh doanh.