(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế, về xuất xứ hàng hóa, vê phương tiện thương mại, về xúc tiến thương mại, về thương mại điện tử, về lĩnh vực kinh doanh.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam