Mẫu soạn thảo văn bản - Lê, Văn In (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách trình bày kỹ thuật soạn thảo văn bản và giới thiệu một số mẫu văn bản hiện đang được sử dụng phổ biến tại chính quyền xã, phường, thị trấn.