(untitled) - Lê, Văn In (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách trình bày kỹ thuật soạn thảo văn bản và giới thiệu một số mẫu văn bản hiện đang được sử dụng phổ biến tại chính quyền xã, phường, thị trấn.
Keywords: Administrative agencies,Văn bản hành chính; Record and correspondence,Hồ sơ và thư từ