Môn học pháp luật : - Nguyễn, Ngọc Hiến (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách giới thiệu những tri thức cơ bản về nhà nước, xây dựng niềm tin và thái độ giác ngộ, ý thức công dân của học sinh đối với pháp luật.