Một số văn bản về cải cách hành chính : (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách bao gồm: quy định về cải cách thể chế; quy định về đổi mới đội ngũ cán bộ công chức; quy định về cải cách tài chính công.