(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm: quy định về cải cách thể chế; quy định về đổi mới đội ngũ cán bộ công chức; quy định về cải cách tài chính công.
Keywords: Public administration,Hành chính công; Vietnam,Việt Nam