Khảo sát thành phần loài và lượng cá trong vùng đệm khu bảo tồn cá ấp Bình An Thạnh Lợi, xã Vĩnh Thạnh Trung, Huyện Châu Phú, tỉnh An Giang - Trần, Hiến Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Khảo sát về loài và sinh lượng cá trong vùng đệm khu bảo tồn, khả năng tiêu thụ và đánh bát cá của người dân trong vùng và lượng cá bán của các chợ trong khu vực.