Niên giám các điều ước quốc tế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký năm 1995 (Chính trị Quốc gia, 2008)
Gồm toàn văn các điều ước quốc tế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký với bên nước ngoài trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, thương mại, văn hóa, khoa học.