Pháp lệnh thi hành án dân sự (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách giới thiệu pháp lệnh thi hành án dân sự, cơ quan thi hành án dân sự và chấp hành viên, thủ tục thi hành án, quản lý nhà nước về thi hành án