(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa ); Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu pháp lệnh thi hành án dân sự, cơ quan thi hành án dân sự và chấp hành viên, thủ tục thi hành án, quản lý nhà nước về thi hành án
Keywords: Civil law ( vietnamese law ),Civil procedure,Luật dân sự Việt Nam; Vietnam