Xây dựng mô hình thu gom & phân loại rác tại nguồn trên cơ sở cộng đồng tại thị trấn Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Thị Minh Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài nghiên cứu tìm hiểu hiện trạng rác thải ở ấp thị trấn B từ đó giúp cho cộng đồng và chính quyền địa phương thấy được thực trạng này. Đề xuất giải pháp để hạn chế vấn đề rác thải trong cộng đồng.