Quy chế tạm giữ người theo thủ tục hành chính và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm: nghị định của Chính phủ ban hành Quy chế tạm giữ người theo thủ tục hành chính
Keywords: Adminstrative procedure,Thủ tục hành chính