Quy định pháp luật về đình công và tranh chấp lao động (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách giới thiệu bộ luật lao động của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nghị định của Chính phủ, nghị định của Thủ tưởng Chính phủ.