Quy định pháp luật về xử lý kỷ luật, trách nhiệm vật chất của cán bộ, công chức và người lao động (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách bao gồm: quy định pháp luật về xử lý kỹ luật trách nhiệm vật chất cảu cán bộ công chức; quy định pháp luật về xử lý luật, trách nhiệm vật chấtcủa người lao động.