Quy định pháp luật về xử lý kỷ luật, trách nhiệm vật chất của cán bộ, công chức và người lao động (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm: quy định pháp luật về xử lý kỹ luật trách nhiệm vật chất cảu cán bộ công chức; quy định pháp luật về xử lý luật, trách nhiệm vật chấtcủa người lao động.
Keywords: Civil service,Personnel administration,Vietnam,Quản trị nhân sự; Officials and employees,Legal status, laws, etc; Vietnam