(untitled) - Phan, Thị Trang (Cần Thơ, 2005)
Đánh giá hiện trạng tài nguyên rừng ngập mặn ở tỉnh Sóc Trăng. Đánh giá hiện trạng quản lý tài nguyên rừng ngập mặn ở tỉnh Sóc Trăng. Phân tích nguyên nhân gây suy thoái hệ sinh thái rừng ngập mặn. Đề xuất các biện pháp khả thi góp phần phát triển tài nguyên rừng ngập mặn, bảo vệ môi trường ven biển ở vùng nghiên cứu.
Keywords: Forests and forestry,Environmental protection,Rừng