Tài liệu bồi dưỡng công tác Đảng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Nội dung sách gồm có: Chi bộ, Đảng bộ cơ sở lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị cơ sở. Công tác tư tưởng của Chi bộ, đảng bộ cơ sở, công tác tổ chức cảu chi bộ, đảng bộ cơ sở.