Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị : (Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách bao gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; tổ chức cơ sở của Đảng và công tác xây dựng Đảng cơ sở.