(untitled) - Ban tuyên giáo Trung ương (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách bao gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; tổ chức cơ sở của Đảng và công tác xây dựng Đảng cơ sở.
Keywords: Communist parties,Political parties,Đảng cộng sản,Lý luận chính trị; Vietnam,Việt Nam